BACHKHOANAGIANG

 

ICONNGOINHA

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, 

P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, An Giang

Slide item 12
Slide item 13
Slide item 14
Slide item 15
Slide item 17
Slide item 18
Slide item 19
Slide item 20
Slide item 10
Slide item 11
Slide item 12

duan

 Đường Ung Văn Khiêm

        Công trình đường Ung Văn Khiêm, đoạn từ Hà Hoàng Hổ đến Võ Thị Sáu được khởi công vào ngày 17-01-2017, sau hơn 1 năm đã hoàn thành tạo ra diện mạo và mỹ quan đô thị. Đoạn đường này cũng là trục giao thông để người dân ra vào Trường Đại học An Giang cũ, mặt khác cũng tạo vẻ mỹ quan đô thị, đường thông, hè thoáng, tránh ngập nước mỗi khi trời mưa to.

       Đường Ung Văn Khiêm được xây dựng với tổng mức đầu tư dự án hơn 19 tỉ đồng; trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ hơn 8.7 tỉ đồng; còn lại do vốn ngân sách Thành phố Long Xuyên đối ứng để thực hiện việc nâng cấp, mở rộng. Chiều dài tuyến đường khoảng 360 m, chiều rộng mặt đường 12 m, mỗi bên có vĩa hè rộng 4 m, mặt đường được thảm nhựa bê tông nóng 7 cm, đảm bào an toàn cho người đi bộ và các loại xe lưu thông.

HHH VTS Đường Ung Văn Khiêm sau khi hoàn thành. Ảnh: Bảo Phong

      Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa cũng là đơn vị trúng gói thầu thi công xây lắp hạng mục hệ thống giao thông, hệ thống thoát nước, di dời hệ thống cấp nước, di dời đèn tín hiệu thuộc Dự án Đường Ung Văn Khiêm với tổng kinh phí thực hiện gần 7 tỉ đồng.