BACHKHOANAGIANG

 

ICONNGOINHA

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, 

P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, An Giang

Slide item 12
Slide item 13
Slide item 14
Slide item 15
Slide item 17
Slide item 18
Slide item 19
Slide item 20
Slide item 10
Slide item 11
Slide item 12

duan

Đường Ung Văn Khiêm (Đoạn từ cầu sắt Ung Văn Khiêm đến đường Phạm Cự Lượng)

Cau sat PCL

       Tuyến đường Ung Văn Khiêm (phường Mỹ Phước) là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP. Long Xuyên, tập trung nhiều công trình lớn gắn liền với phát triển Kinh tế - Xã hội của Thành phố và Tỉnh cụ thể như: Trường Đại học An Giang, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Trường Cao Đẳng Y tế An Giang.

Xem tiếp...

 Đường Ung Văn Khiêm

HHH VTS

      Công trình đường Ung Văn Khiêm, đoạn từ Hà Hoàng Hổ đến Võ Thị Sáu được khởi công vào ngày 17-01-2017, sau hơn 1 năm đã hoàn thành tạo ra diện mạo và mỹ quan đô thị. Đoạn đường này cũng là trục giao thông để người dân ra vào Trường Đại học An Giang cũ, mặt khác cũng tạo vẻ mỹ quan đô thị, đường thông, hè thoáng, tránh ngập nước mỗi khi trời mưa to.

Xem tiếp...

Long Xuyên: Khởi công xây dựng trụ sở HĐND, UBND thành phố

UBND TPLX

       Sáng 12-7, Thành ủy, UBND TP. Long Xuyên đã tổ chức khởi công xây dựng hạng mục công trình khối HĐND-UBND thuộc dự án Khu hành chính TP. Long Xuyên. Công trình xây dựng phục vụ nơi làm việc cho Văn phòng HĐND-UBND cùng 22 cơ quan, ban, ngành thành phố, quy mô: 1 trệt và 3 lầu, kết cấu bê-tông cốt thép, với diện tích xây dựng gần 3.000m2, tổng kinh phí trên 81 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và thành phố

Xem tiếp...

Đường Triệu Quang Phục

Trieu Quang Phuc

      Đây là công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa trúng thầu thi công vào năm 2017, là một trong những đoạn đường đẹp ở TP Long Xuyên nằm giáp Quốc lộ 91 được thiết kế với 2 làn xe, có hệ thống cống, có vĩa hè cho người đi bộ thông thoáng, mặt đường rộng   chiều dài từ đầu đường Trần Hưng Đạo đến Khu dân cư cao cấp Tây sông Hậu, phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên khoảng    m. Công trình vừa đáp ứng mục tiêu hoàn thiện kết cấu hạ tầng để hướng tới Thành phố Long Xuyên trở thành đô thị văn minh theo tiêu chí loại I; vừa tạo điều kiện đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân. Tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 10 tỷ đồng

Xem tiếp...

Trường THPT dân tộc nội trú An Giang

Trng THPT dn tc ni tr tnh An Giang ok       Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh An Giang dành riêng cho học sinh dân tộc Chăm và Khmer được xây dựng tại khóm Châu Thới 1, phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc trong 5 năm (2011- 2016) với tổng kinh phí xây dựng là 117 tỷ đồng từ nguồn kinh phí do Trung ương và ngân sách Tỉnh An Giang. Công trình do Sở Giáo dục - Đào tạo An Giang là chủ đầu tư; Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa An Giang đảm trách thi công.

Xem tiếp...