BACHKHOANAGIANG

 

ICONNGOINHA

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, 

P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, An Giang

Slide item 12
Slide item 13
Slide item 14
Slide item 15
Slide item 17
Slide item 18
Slide item 19
Slide item 20
Slide item 10
Slide item 11
Slide item 12

TINTUC

Du lịch Nam Du – Lại Sơn 2018

namdu1      Có ai đó đã nói rằng: “Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn”. Đi du lịch là khi chúng ta “quẳng gánh lo đi và vui sống”. Du lịch không chỉ thưởng ngoạn, ngắm cảnh, không chỉ ăn ngon, mua sắm mà còn là dịp để công ty tìm hiểu văn hóa, lối sống, thói quen địa phương; tìm hiểu thêm lịch sử, phong tục của người bản địa. Qua chuyến đi mỗi cá nhân sẽ trở nên giàu có với các kiến thức mới, trải nghiệm mới và những người bạn đồng hành mới.

Xem tiếp...

Cúp bóng đá mini hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018

DSC 8694 A 1

       Sáng 21-4, tại sân bóng Nhà thiếu nhi tỉnh An Giang đã diễn ra Cúp bóng đá mini công đoàn cơ sở khu vực ngoài Nhà nước, hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018, do LĐLĐ TP. Long Xuyên tổ chức.

       Có 8 đội bóng của các công đoàn cơ sở tham gia giải, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Xem tiếp...

Lễ công bố và trao quyết định trưởng phòng, tổ trưởng

IMG 4565       Thực hiện chính sách đãi ngộ và trọng dụng nhân sự của Công ty đối với các nhân tố có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Được sự thống nhất của BGĐ, ngày 21/7/2018 Công ty CP Xây dựng Bách Khoa tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định Trưởng phòng, tổ trưởng cho các thành viên

Xem tiếp...