BACHKHOANAGIANG

 

ICONNGOINHA

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, 

P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, An Giang

Slide item 12
Slide item 13
Slide item 14
Slide item 15
Slide item 17
Slide item 18
Slide item 19
Slide item 20
Slide item 10
Slide item 11
Slide item 12

TINTUC

TP.Long Xuyên: Tặng 159 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

         Ngày 2/11, tại UBND xã Mỹ Khánh, UBND TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang) cùng đại diện 2 DN đã tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho 159 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Phan Văn Trị và Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

         Hai DN "mạnh thường quân" tham gia mua tặng thẻ BHYT tặng các em học sinh gồm: Công ty Xây dựng Bách Khoa và Công ty Xây dựng Quyết Tiến.

TINCHUYENNGANH

         Việc trao tặng thẻ BHYT lần này là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chủ trương của Thành ủy Long Xuyên về việc chăm lo đời sống cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có BHYT trong dịp đầu năm học; đồng thời, còn nhằm thực hiện kế hoạch phát triển BHYT toàn dân trên địa bàn tỉnh. 

         Tại lễ trao tặng thẻ, thầy Lê Văn Phước- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố; các ban, ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân đã hỗ trợ các em học sinh tham gia BHYT. Cũng theo thầy Phước, việc làm ý nghĩa này không chỉ góp phần giúp nhà trường sớm hoàn thành chỉ tiêu vận động học sinh tham gia BHYT; mà còn tạo điều kiện giúp các em được chăm lo, bảo đảm sức khỏe để yên tâm học tập.

                                                                                                                                                                                                  Hồng Sen

Trích: http://baobaohiemxahoi.vn